ฟรุ้ตทาร์ต (Fruit Tart)
ส่วนผสม 3 ถาด
แป้งสาลี 560 กรัม
มาร์การีนเพสตรี (Margarine pastry) 247 กรัม
เนยสด 90 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 168 กรัม
ไข่ไก่ 2 ฟอง
วิธีทำ
1.นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ปั้นเป็นก้อนแล้วใช้ไม้คลึงรีดแป้งให้บาง ใช้พิมพ์กดให้ เป็นแผ่นกลม แล้วนำไปกรุลงพิมพ์ อบด้วยความร้อน 325 F ประมาณ 14 นาที พักให้เย็น
2.นำไส้ทาร์ตที่ผสมด้วยนมข้นจืด 200 กรัม น้ำตาล 100 กรัม เนย 75 กรัม ไข่แดง 3 ฟองผงคัสตาร์ด 25 กรัม แป้งข้าวโพด 30 กรัม ตั้งบนไฟกวนให้เข้ากันจนข้นแล้วเทลง ตกแต่ง ด้วยผลไม้ตามชอบ ทาหน้าเคลือบด้วยวุ้นเจลลาติน