เค้กบราวนี่ส์ (Brownies Cake)
ส่วนผสม 3 ปอนด์
แป้งอเนกประสงค์ 225 กรัม
ช็อกโกแลตไม่หวาน 150 กรัม
นมข้นจืด ½ ถ้วย
ไข่ไก่ 2 ฟอง
น้ำตาล 200 กรัม
เม็ดอัลมอนด์คั่วสับหยาบ 70 กรัม
วิธีทำ
1.ตีไข่ให้ขึ้น แล้วค่อยๆ ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงไปทีละอย่างจนครบ จากนั้นตีให้เข้ากันดีแล้วเทใส่ถาด หรือพิมพ์สี่เหลี่ยมนำเข้าอบความร้อน 350 F ประมาณ 45 นาทีจนสุก
2.แต่งหน้าด้วยบัตเตอร์ครีมกาแฟที่มีส่วนผสมของเนยละลาย 125 กรัม นำมาตีกับน้ำตาลไอซิ่ง1 ถ้วย น้ำกาแฟเข้มข้น 3 ช้อนโต๊ะ จนเนียนเข้ากัน โรยตกแต่งด้วยผงโกโก้อีกเล็กน้อย